Chi tiết tin - Xã Triệu Lăng - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 228
  • Tổng truy cập 344.771

HỘI LH PHỤ NỮ XÃ TRIỆU LĂNG CHUNG TAY THỰC HIỆN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

8:34, Thứ Hai, 21-8-2023

Vai trò, trách nhiệm của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Triệu Lăng

trong đẩy mạnh thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030

Cải cách hành chính là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị nhằm giúp cơ quan nhà nước hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn, phục vụ nhân dân, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tình hình mới. Nhận thức được vai trò quan trọng trong cải cách hành chính, trong thời gian qua Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Triệu Lăng  cũng đã và đang ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác điều hành hoạt động hội và phong trào phụ nữ.

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của hội. Đăng tải, cập nhật đa dạng các thông tin trên trang Facebook của hội. Hội thành lập nhóm Facebook, zalo kết nối với nhau, thông qua đó triển khai công tác hội. Nhờ đó chỉ đạo điều hành của hội được nhanh chóng, hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, đi lại của chị em trong hội.

Description: https://lh4.googleusercontent.com/2AYttt3deeCeZ7wbEH535prsqpBNFvbWQw4FF8D6kc4YFN2tPGsyIvPH7nVbsLMoJdCYJ5WJpaGwwAf77Dah3v74zoOS35b8pyFZAdFNsDKR387ffTs2CocMqofbCTxpPPGSvOKXNQf2bN1Vb7qKhLo

Công nghệ đi vào cuộc sống: Nhờ biết sử dụng điện thoại thông minh nên các chị em đã tìm hiểu tham khảo các bài viết trên trạng mạng, Chị em thu thêm nhiều kiến thức để làm tốt cách viết bài, giới thiệu, quảng bá sản phẩm kinh doanh, các loại hải sản: Cá, mực, tôm, ghẹ, nước mắm, ném, đậu ở địa phương được nhiều người biết đến và tiêu thụ sản phẩm ngày càng nhiều hơn.

Description: C:\Users\Administrator.5TY0TSOXPKZQD3L\Downloads\96e7c15ab11f2eee97dae9e1568cd3ed.jpg

Thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” của Chính phủ hay còn gọi là Đề án 06, Hội LHPN xã phối hợp với công an xã tuyên truyền, vận động và hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử nhằm sử dụng thay thế các giấy tờ tùy thân truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số và xã hội số nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Các tin khác