Chi tiết tin - Xã Triệu Lăng - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 165
  • Tổng truy cập 348.536

NHÀ VĂN HÓA THÔN BA TƯ XÃ TRIỆU LĂNG

14:39, Thứ Ba, 16-1-2024

NHÀ VĂN HÓA THÔN BA TƯ

Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng Nhà Văn hóa thôn Ba tư đã cơ bản hoàn thành những hạng mục cuối cùng và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Nhà Văn hóa thôn Ba tư được xây dựng trên nguồn kinh phí của nhà nước và sự đóng góp của nhân dân thôn Ba tư với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Với thiết kế đẹp, rộng rải thoáng mát, được xây dựng trên nền nhà Văn hóa của Thôn 3 củ. Bên trong có sân khấu và không gian rộng hơn 200 chổ ngồi. Đây là nơi để tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức khoa học, kỹ thuật; giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, nếp sống văn hóa lành mạnh trên địa bàn thôn.

Bên cạnh đó với khuôn viên rộng để làm nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của nhân dân, góp phần xây dựng nông thôn mới cho nhân dân thôn Ba tư..

Hy vọng trong thời gian tới được sự đầu tư của các cấp chính quyền các hạng mục như: Tường rào, sân thể thao, công trình vệ sinh được đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu tổ chức hội họp, học tập cộng đồng và các sinh hoạt khác ở thôn Ba tư và làm cho bộ mặt Nông thôn mới ngày càng khởi sắc, khang trang.

 

Các tin khác