Chi tiết tin - Xã Triệu Lăng - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 158
  • Tổng truy cập 348.529

UBND XÃ TRIỆU LĂNG TỔ CHỨC LỂ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG 3 NGƯ DÂN DŨNG CẢM CỨU NGƯỜI TRÊN BIỂN

15:9, Thứ Hai, 15-4-2024

Chiều ngày 9/4/2024. UBND xã Triệu Lăng, tổ chức lể Tuyên dương, khen thưởng anh Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Quang Đình ở thôn 5 và anh Đoàn Linh ở thôn 1 đã hành động dũng cảm cứu 2 em học sinh bị đuối nước trên biển.

Chiều ngày 9/4/2024. UBND xã Triệu Lăng, tổ chức lể Tuyên dương, khen thưởng anh Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Quang Đình ở thôn 5 và anh Đoàn Linh ở thôn 1 đã hành động dũng cảm cứu 2 em học sinh bị đuối nước trên biển. Đồng thời biểu dương tinh thần hổ trợ phụ giúp của anh Nguyễn Sơn thôn Batu, Lê Quang Ánh ở TXQT đã kịp thời hỗ trợ trong việc sơ cấp cứu.

Như thông tin đã đưa. Chiều ngày 6/4/2024, tại bãi biển Nhật tân xã Triệu Lăng,3 em học sinh lớp 8, Trường THCS Triệu Thành, đang tắm biển, do không để ý con nước nên bị sóng cuốn xa bờ. Rất máy được 3 ngư dân đang khai thác thuỷ sản gần đấy đã phát hiện, ứng cứu kịp thời, đưa được 3 em vào bờ. Trong số 2 em được đưa vào bờ có 1 em đã có dấu hiệu tim ngưng đập, tím tái và dấu hiệu chết lâm sàng nhưng được các anh và người dân thực hiện các bước sơ cứu kịp thời nên đã an toàn giữ được mạng sống và chuyển vào bệnh viện tiếp tục điều trị

Thời gian mùa hè đang đến. Rất mong các phụ huynh lưu tâm để ý các em. Không để các em tự ý tắm ở Sông, hồ biển mà không có người lớn đi cùng để tránh vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Các tin khác